Cartoon Manga

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
ค้นหา
ดู: 417|ตอบกลับ: 0

รีวิว Force of Nature

[คัดลอกลิงก์]

52

กระทู้

62

โพสต์

13หมื่น

เครดิต

ผู้ดูแลระบบ

Rank: 9Rank: 9Rank: 9

เครดิต
131284

Force of Nature,ได้ทั้งหมด ถ้าสดชื่น,เดอะซิมส์,ติดเกาะ,โดดเด ...

Force of Nature,ได้ทั้งหมด ถ้าสดชื่น,เดอะซิมส์,ติดเกาะ,โดดเด ...


เกมส์เก่าเกมส์นี้ ก็เข้าทำนอง เดอะซิมส์ ติดเกาะ ของจริง เพราะ โดดเดี่ยวผู้เดียวดาย เป็นผู้ชายมาติดเกาะอยู่คนเดียวพร้อมกับเหล่าสัตว์ประหลาดบนเกาะแห่งนี้ ที่เขาต้องจัดการก่อนที่จะล้างพื้นที่ให้ล้านเลียนเตียนโล่งเพื่อสร้างบ้านช่องของตนเองให้พออยู่พออาศัยได้ให้ปลอดภัยเผื่อสัตว์ประหลาดมาจะวนมาอีกทุกครั้งเมื่อเริ่มเกมส์ใหม่.

        เกมส์นี้ จะค่อยๆสอนให้คุณค่อยๆสร้างนู้นนี่นั่นที่ล่ะชิ้นทีละอันค่อยเป็นค่อยไป และค่อยๆผสมนู้นผสมนี่เข้าด้วยกันจนกลายมาเป็นอีกอย่างหนึ่งจากของง่ายๆกลายเป็นของยากๆ จากบ้านหลังเล็กจนกลายเป็นบ้านหลังใหญ่(แต่ แอดมิน ไม่ค่อยได้เข้าไปนอน เพราะเกมส์นี้ พลังจะเพิ่มขึ้นเองในขณะที่ไม่ได้ขุดหิน ตัดไม้ หรือ ต่อสู้กับสัตว์ประหลาด) ซึ่งมีบ้านก็ไม่ต้องหลบฝน มีเตียงก็ไม่ได้นอน แต่จำเป็นต้องสร้างเพื่อให้ผ่าน Level แถมในเกมส์ยังมีการเลี้ยงสัตว์ให้ปวดหัวเล่นด้วย ซึ่งการจะเลี้ยงสัตว์ได้ก็ต้องไปตามจับพวกมันให้ได้แถมยังต้องสร้างรั้วรอบขอบชิดให้มันอยู่อีก.

        การผ่านฉาก คือ การขึ้น Level ซึ่งการจะเพิ่ม Level ใช่ว่าจะเป็นเหมือนเกมส์ภาษาอื่นๆ คือ ตี สัตว์ประหลาดไปเรื่อยๆเพื่อเพิ่มประสบการณ์ แต่เกมส์นี้ จะตีสัตว์ประหลาดเพื่อสะสม ทอง และ ทองแดง เพื่อนำไปใช้ทำอาวุธหรืออุปกรณ์ในการก่อสร้าง ถ้าไม่ทันใจก็ต้องไปขุดแร่มาเผาเองก็ ได้ทั้งหมด ถ้าสดชื่น.

        การจบเกมส์ ในเกมส์นี้ ตัวเราจะมี Level แค่ Level 12 เท่านั้น คือ คุณต้องเดินสะสมหาเพชรหาพลอยเพื่อนำมาผสมให้เป็นหนึ่งเดียว เมื่อได้ สมบัติสุดยอดแล้วก็จบหรือไม่? คำตอบก็คือ ยังไม่จบถ้าคุณไม่จบ เพราะทางทีมงานจะขึ้นข้อความให้คุณเลือกว่าจะเริ่มใหม่แบบยากขึ้น หรือ เล่นต่อไปเรื่อยๆ ขุดดินดายหญ้า หักล้างถางพง ห็มันเป็นผู้เขาหัวโล้นตามต้องการ (แล้วจะโล้นไปถึงไหน?).

        แอดมิน ติดใจอยู่บางอย่างที่ทางผู้สร้างเกมส์ ไม่ทำให้ ก็คือ... ทำไมตอนจบไม่มีเรือมารับ หรือ หาสาวๆมาให้สักคนเพื่อสร้างครอบครัวเล็กๆบนเกาะแห่งนี้ ซึ่ง แอดมิน ก็พยายามนั่งเล่นจบจบเผื่อจะเจอสาวๆให้ยลโฉมบ้างก็ไม่มี ซึ่งเรื่องนี้ แอดมิน ก็สงสัยว่า ผู้สร้าง ออกแนวแบบว่า ตัวเอกในเรื่องเป็น... หรือเปล่า? เพราะเวลาพี่แกขุดดินขุดทรายในฉากแรกๆ รู้สึกเอวพี่แกบิดเหลือเกิน... ลองเล่นดูครับเพราะในเกมส์เวลาที่คุณจะสร้างตัวละครขึ้นมาใหม่ก็เขาจะสร้างพื้นที่บนเกาะใหม่ทุกครั้ง ซึ่งจะไม่ทางเหมือนเดิน ถ้าอยากลองเล่นก็ซื้อหาได้ตาม เว็บสโตร์ โดยทั่วไป.


ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ข้อความล้วน|อุปกรณ์พกพา|ประวัติการแบน|Cartoon Manga / /

GMT+7, 2018-5-23 19:35 , Processed in 0.077913 second(s), 26 queries .

Powered by Discuz! X3.3 R20170401, Rev.54

© 2001-2017 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้