Cartoon Manga

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
ค้นหา
ดู: 389|ตอบกลับ: 0

สงสัยว่า คนพิการซ้ำซ้อน อยู่เพื่ออะไร?

[คัดลอกลิงก์]

52

กระทู้

62

โพสต์

13หมื่น

เครดิต

ผู้ดูแลระบบ

Rank: 9Rank: 9Rank: 9

เครดิต
131284

คนพิการซ้ำซ้อน,ฆ่าตัวตาย,คนพิการ,อยู่เพื่ออะไร,แอดมิ ...

คนพิการซ้ำซ้อน,ฆ่าตัวตาย,คนพิการ,อยู่เพื่ออะไร,แอดมิ ...

                คือ แอดมินได้นั่งสักเกตุเห็น คนพิการ แข้งขาไม่ดี แถมยังมีสติปัญญาอันน้อยนิดที่ไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองไม่ได้มาตั้งแต่กำเนิดต้องขอความช่วยเหลือจากผู้อื่นมาตลอดชีวิตไม่รวมผู้ที่พิการในตอนหลังด้วยอุบัติเหตุ พวกเขามีชีวิตอยู่เพื่ออะไร?และอยู่ทำไม

                คนพิการซ้ำซ้อนที่ไม่มีอนาคตที่ดีอย่างแน่นอนแอดมิน เชื่อแบบนั้น เพราะแม้ว่าคนธรรมดาทั่วไปที่เกิดมาจนในวันนี้เป็นลูกชาวไร่ชาวนาที่ยากจนเกิดมาจากบ้านที่อยู่ในสลัมหรือแหล่งเสื่อมโทรมแต่อนาคตของพวกเขาก็ไม่แน่ที่อาจจะโชคดีมีความสามารถมีวาสนาและโอกาสที่ดี ก็อาจจะร่ำรวยขึ้นมาได้ซึ่งมีตัวอย่างอยู่มากมายที่เราได้เห็นตัวจริงเสียงจริงแต่สำหรับ คนพิการซ้ำซ้อนนั้น แอดมิน ไม่ได้ดูถูกพวกเขา เพียงแต่แค่สงสัยว่าเขา มีชีวิตอยู่เพื่ออะไร?อยู่ทำไม? สงสัยมาก

                ซึ่งต่างจากคนบางคนที่มีร่างกายครบสมบูรณ์บางคนดูดีมีฐานะ หน้าตาสวยงามและรูปหล่อแต่ต้องมาฆ่าตัวตายเพียงอาจจะด้วยเรื่องเล็กน้อยที่ดูแทบไม่เป็นปัญหา เช่นทะเลาะกับพ่อแม่ กับ ผัวหรือเมียหรือเพียงเป็นแค่แฟนที่คบหากันมาอาจจะนานหรือไม่นานตัวเขาเองก็ยอมที่จะประชดด้วยการฆ่าตัวตาย

                คนพิการซ้ำซ้อนผมไม่มีข้อมูลไม่เคยเข้าไปสอบถามพวกเขาหรือผู้ปกครองของพวกเขา แอดมิน ก็ได้แต่เพียงนั่งสงสัยว่า...พวกเขาอยู่เพื่ออะไร? และมานั่งสงสัยอีกว่า คนดีๆที่ร่างกายสมบูรณ์ก่อนที่เขาจะฆ่าตัวตายเขาจะนึกถึง คนพิการซ้ำซ้อน เหล่านี้หรือไม่?พวกเขายังอยู่กันได้โดยไม่มีอะไรเลย...แล้วบางคนที่คิดจะฆ่าตัวตายเขาจะฆ่าตัวตายกันทำไม? และแอดมิน ก็มานั่งมโน ถึงนิยายเรื่องสั้นอีกแล้วว่า... ถ้ามีพระเจ้าสามารถแลกร่างกายกันได้ โดยที่ คนพิการซ้ำซ้อนคนหนึ่งสามารถจะแลกร่างกับคนที่กำลังจะฆ่าตัวตาย จะเกิดอะไรขึ้น!!!แอดมินเชื่อว่าความลิงโลดคงเกิดกับ คนพิการซ้ำซ้อน คนนั้นแน่ๆ แต่สำหรับคนที่คิดฆ่าตัวตายโดยยกร่างครอบครัวและสิ่งแวดล้อมรอบตัวเขาตั้งแต่ เพื่อน งานหรือสมบัติต่างๆที่เขายังเหลืออยู่ ให้กับ คนพิการซ้ำซ้อน คนนั้นไปเขาจะนึกเสียดายหรือไม่?แล้วนเขาจะเอาร่างของเขาคืนอย่างไร? อ่านนิยาย “ขอร่างคืน” ได้ที่นี่ครับแต่เป็นแค่โครงเรื่อง ไม่มีลิขสิทธิ์ผู้อ่านสามารถนำไปต่อยอดเพื่อเขียนนิยายสำหรับตัวคุณเองได้

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ข้อความล้วน|อุปกรณ์พกพา|ประวัติการแบน|Cartoon Manga / /

GMT+7, 2018-5-23 19:29 , Processed in 0.200131 second(s), 26 queries .

Powered by Discuz! X3.3 R20170401, Rev.54

© 2001-2017 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้