Cartoon Manga

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
ค้นหา
ดู: 385|ตอบกลับ: 0

สิ่งมีชีวิต คู่แรกของโลก ภาค 2

[คัดลอกลิงก์]

52

กระทู้

62

โพสต์

13หมื่น

เครดิต

ผู้ดูแลระบบ

Rank: 9Rank: 9Rank: 9

เครดิต
131284

มนุษย์ดุมาก

มนุษย์ดุมาก

แอดมิน ใช้ชีวิตอยู่กลางเมืองหลวง ก็เห็นผู้คนมากมาย ทั้ง ไทย จีนฝรั่ง ฯลฯ ก็สังเกตเห็นความแตกต่างของคนเป็น สี่ประเภท คือ คนขาวแบเอเชีย พวกจมูกโด่งตัวใหญ่แบบฝรั่งรวมทั้งอินเดียและแขกในกลุ่มนี้ด้วยกลุ่มพวกฝรั่งผิวดำสนิท(ดำมาก...) และกลุ่มคนแบบชาว เอทิโอเปีย คือ หัวโต พุงโรก้นปอด ทำนองนี้

มนุษย์ทั้งสี่ประเภทมองด้วยสายตาก็แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิงด้วยรูปร่างลักษณะหน้าตาซึ่ง แอดมิน เชื่อว่า ไม่ได้เกิดจาก อาดัม กับ อีฟที่เป็นมนุษย์คู่แรกที่เกิดขึ้นบนโลกอย่างที่ฝรั่งเขาพูดกันอย่างแน่นอนซึ่งตามหลักวิทยาศาสตร์ ลูกหลานพ่อแม่เดียวกันสืบสายเลือดเผ่าพันธุ์เดียวกันร่างกายภูมิต้านทานโรคจะยิ่งอ่อนแอลงเรื่อยๆและยีนต์ด้อยของตระกูลก็จะมากขึ้นจนไม่สามารถดำรงเผ่าพันธุ์ได้

แล้วคำถามก็คือ ทั้งสี่กลุ่มนี้มาจากไหน?
แอดมิน ก็นั่งมโนเพราะไม่มีใครบอก คือว่า ทั้งสี่กลุ่มที่ แอดมิน พูดถึงนี้ต่างก็มาจากดาวคนละดวงที่มนุษย์ต่างดาวมาปล่อยไว้ เป็น กลุ่มบนพื้นโลกที่กว้างใหญ่แห่งนี้ ที่เหนือ ไต้ ออก ตก เขตร้อน เขตหนาวกลางทะเลทรายหรือที่ขั้วโลกก็ยังมี

มนุษย์ต่างดาวมาปล่อยสิ่งมีชีวิตทั้งมนุษย์ พืช และ สัตว์ไว้บนโลกนี้ทำไม?
แอดมินมโนต่อ ว่า เพื่อการทดลอง เพื่อการเล่นเกมส์(เหมือนที่เราเล่นเกมส์จำลองในคอมพิวเตอร์อะไรทำนองนั้น)หรือ สร้างสวนสัตว์เพื่อสวยงามเหมือนที่เราทำฟาร์มเลี้ยงสัตว์หรือทำสวนสัตว์ไว้ดูเล่นนั่นล่ะเพียงแต่ว่า สัตว์ต่างๆในฟาร์มไม่สามารถสร้างสรรค์ที่อยู่ที่กินเองได้เหมืนคนบนโลกแห่งนี้ที่มีสมองสร้างอะไรต่างๆได้มากมายซึ่ง แอดมิน เชื่อว่า ทุกวันทุกนาทีก็มีมนุษย์ต่างดาวมานั่งมองพวกเราอยู่เหมือนที่เราเดินไปเที่ยวสวนสัตว์นั่นล่ะเพียงแต่ว่า มนุษย์ต่างดาวเหล่านั้นไม่ปรากฏตัวให้เราเห็น เพราะเคยปรากฏตัวแล้วโดนมนุษย์ขย้ำเอาเหมือนกับที่คนไปเดินเล่นในสวนสัตว์แล้วหลุดเข้าไปในกรงเสือกรงจระเข้ทำนองนั้นมนุษย์ต่างดาวเลยประกาศให้ทุกตนดูกันห่างๆ เพราะ มนุษย์ดุมาก
ปล.มีภาคสามจร้า...

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ข้อความล้วน|อุปกรณ์พกพา|ประวัติการแบน|Cartoon Manga / /

GMT+7, 2018-5-23 19:25 , Processed in 0.134972 second(s), 26 queries .

Powered by Discuz! X3.3 R20170401, Rev.54

© 2001-2017 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้