Cartoon Manga

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
ค้นหา
ดู: 392|ตอบกลับ: 1

สิ่งมีชีวิต คู่แรกของโลก ภาค 1

[คัดลอกลิงก์]

52

กระทู้

62

โพสต์

13หมื่น

เครดิต

ผู้ดูแลระบบ

Rank: 9Rank: 9Rank: 9

เครดิต
131284

มนุษย์ต่างดาว แอดมิน ไดโนเสา ถุงน้ำคล่ำ เกิดจากอะไร ...

มนุษย์ต่างดาว แอดมิน ไดโนเสา ถุงน้ำคล่ำ เกิดจากอะไร  ...


แอดมิน มานั่งนึกดูแล้ว ตั้งแต่กำเนิดสิ่งมีชีวิตบนโลกใบนี้ นักวิทยาศาสตร์ ก็บอกว่าสิ่งมีชีวิตรุ่นแรกคือ ไดโนเสา อันนี้ แอดมิน รับได้ เหตุผลเพราะ ไดโนเสา ออกลูกเป็นตัว ออกจากท้องแม่ก็เดินออกหากินได้เลยแม้จะยังไม่แข็งแรงก็ว่ากันไป จะรอดไม่รอดอีกเรื่องหนึ่ง แต่ก็มาสูญพันธ์เพราะภัยธรรมชาติก็ว่ากันไป เพราะมีแต่เขาเล่าว่าคงไม่มีใครเกิดทันในยุดนั้นอย่างแน่นอน
แต่มนุษย์นี่สิ บ้างว่า เกิดจากลิง แล้วลิงก็วิวัฒนาการมาจากสัตว์เซลเดียว แล้วแตกตัวเป็นสองเป็นสี่แบบทวีคูณเหมือนที่อยู่ในท้องแม่ ซึ่ง แอดมิน เชื่ออย่างที่เขาบอกนั้นจริงๆ จนเมื่อคลอดออกจากท้องแม่แล้วอ ก็ถูกเลี้ยงดูจากผู้เป็นแม่โดยผ่านทางน้ำนมของแม่นั่นเองและกินอาหารอื่นๆได้และโตจนสามารถสืบพัธ์ได้เพื่อดำรงเผ่าพันธ์ได้ต่อไป แต่...

ถ้าไม่มีแม่ แล้วไม่มีใครด้วยล่ะ เด็กเกิดจากกระบอกไม้ไผ่ เด็กจะกินอะไรเป็นอาหาร เดินออกหาเผือกหามันกินในป่าก็ไม่ได้ผิดจากลูกไก่ ซึ่งเมื่ออกจากเปลือกก็เดินคุ้ยเขี่ยหาอาหารกินเองได้เลย ต่อให้ไม่มีแม่ไก่คอยสอนว่าอะไรกินได้อะไรกินไม่ได้ลูกไก่สักร้อยตัว แอดมิน เชื่อว่า น่าจะมีชีวิตรอดมาได้จนเป็นไก่โตเต็มวัยเพื่อสืบพันธ์ได้สักห้าตัวสิบตัวก็เรียกว่ารอดแล้วเพราะเมื่อมันออกไข่ได้ลูกไก่มามันก็คอยสอนลูกหลานมันต่อไปเรื่อยๆและดำรงเผ่าพันธุ์สืบต่อไป

ซึ่ง แอดมิน กำลังจะโยงไปถึง สิ่งมีชีวิตคู่แรกของโลก ถ้าเป็นมนุษย์ล่ะเกิดจากสัตว์เซลเดียวจนกลายมาเป็นทารกหลุดออกมาจากถุงน้ำคล่ำที่ลอยอยู่ในทะเลแล้วมาเกยตื้นบนชาดหาดและถุงน้ำคล่ำแตกกลายมาเป็นเด็กทารก ซึ่งแน่นอนจะกี่เด็กทารกกี่ถุงน้ำคล่ำ ตายเรียบไม่มีเหลือ เพราะไม่มีนมกินเดินออกหาปูหาปลาแถวชาดหาดก็ไม่ได้กว่าจะผงกหัวลุกเดินได้ใช้เวลาหลายเดือนซึ่งจำเป็นต้องมีใครดูแลอย่างแน่นอนซึ่งก็เปรียบกับลูกลิงหนึ่งร้อยตัว(ถ้าคนเกิดจากลิง) ก็เช่นกันไม่มีแม่ลิงให้นมลูกลิงก็ตายเหมือนกันอย่างแน่นอน

ฉะนั้น ความเชื่อของ แอดมิน ก็เลยคิดว่าทางเป็นไปได้อย่างแน่นอน ก็คือ มนุษย์ต่างดาว นำมนุษย์คู่แรกมาปล่อยบนโลกใบนี้ คำถามก็ตามมาอีกว่า แล้ว มนุษย์ต่างดาวเกิดจากอะไร ก็ต้องฝากให้ผู้อ่านย้อนไปอ่าน เค้าโครงเรื่อง “สุดลึกของนรก” ที่ แอดมิน คิดไว้ ซึ่ง แอดมิน เชื่อว่า หมู หมา กา ไก่ รวมทั้งพืชผักทุกชนิดที่ทุกท่านเห็นอยู่บนโลกใบนี้คือ ฝีมือ มนุษย์ต่างดาวล้วนๆ.
เดี่ยว มาต่อภาค 2 จร้า...


52

กระทู้

62

โพสต์

13หมื่น

เครดิต

ผู้ดูแลระบบ

Rank: 9Rank: 9Rank: 9

เครดิต
131284
 เจ้าของ| โพสต์ 2017-8-28 11:05:05 | ดูโพสต์ทั้งหมด
มนุษย์ต่างดาวมาปล่อยสิ่งมีชีวิตทั้งมนุษย์ พืช และ สัตว์ไว้บนโลกนี้ทำไม?
แอดมินมโนต่อ ว่า เพื่อการทดลอง เพื่อการเล่นเกมส์(เหมือนที่เราเล่นเกมส์จำลองในคอมพิวเตอร์อะไรทำนองนั้น)หรือ สร้างสวนสัตว์เพื่อสวยงามเหมือนที่เราทำฟาร์มเลี้ยงสัตว์หรือทำสวนสัตว์ไว้ดูเล่นนั่นล่ะเพียงแต่ว่า สัตว์ต่างๆในฟาร์มไม่สามารถสร้างสรรค์ที่อยู่ที่กินเองได้เหมืนคนบนโลกแห่งนี้ที่มีสมองสร้างอะไรต่างๆได้มากมายซึ่ง แอดมิน เชื่อว่า ทุกวันทุกนาทีก็มีมนุษย์ต่างดาวมานั่งมองพวกเราอยู่เหมือนที่เราเดินไปเที่ยวสวนสัตว์นั่นล่ะเพียงแต่ว่า มนุษย์ต่างดาวเหล่านั้นไม่ปรากฏตัวให้เราเห็น เพราะเคยปรากฏตัวแล้วโดนมนุษย์ขย้ำเอาเหมือนกับที่คนไปเดินเล่นในสวนสัตว์แล้วหลุดเข้าไปในกรงเสือกรงจระเข้ทำนองนั้นมนุษย์ต่างดาวเลยประกาศให้ทุกตนดูกันห่างๆ เพราะ มนุษย์ดุมาก อ่านต่อ http://cartoon-manga.com/forum.php?mod=viewthread&tid=49
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ข้อความล้วน|อุปกรณ์พกพา|ประวัติการแบน|Cartoon Manga / /

GMT+7, 2018-5-23 19:28 , Processed in 0.297901 second(s), 26 queries .

Powered by Discuz! X3.3 R20170401, Rev.54

© 2001-2017 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้