Cartoon Manga

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
ค้นหา
ดู: 183|ตอบกลับ: 0

เค้าโครงเรื่อง “สุดลึกของนรก”

[คัดลอกลิงก์]

52

กระทู้

62

โพสต์

13หมื่น

เครดิต

ผู้ดูแลระบบ

Rank: 9Rank: 9Rank: 9

เครดิต
131284
stairs-735995_640.jpg

เรื่องนี้ แอดมิน ได้คิดตั้งแต่ยังไม่มีคอมพิวเตอร์ด้วยซ้ำ ท่านใดจะนำไปเป็นไอเดียในการแต่งนิยายต่อก็ตามสะดวกครับ เรื่องนี้ ไม่มีแนวเรื่อง แค่คิดว่า ที่จริงแล้ว ผู้ที่ปั้นมนุษย์ขึ้นมานั้นคือ ซาตาน นั้นเองหาใช่เทวดาไม่ ก็คล้ายกับนิยายอินเดียหรือเปล่าไม่ทราบนานแล้วจำไม่ได้ คือ เริ่มจากการกำเนิด จักรวาล โดย เทวดา กับ ซาตาน ก็กำเนิดมาจากจุดใจกลางของความมืดของจักรวาล เทวดาคือ ผู้ชาย และ ซาตาน คือ ผู้หญิง (ซึ่งไม่ผิดที่เราจะเรียกผู้หญิงว่า นางมารร้าย) ตัว ซาตาน ผู้ที่มีกิเลสอยู่ในตัว ต้องการสร้างอะไรบ้างอย่าง ให้กับสิ่งใหม่ๆในจักรวาลก็เลยเลือกที่ ค้นหาเศษดาวที่แตกแตกกระจายมาพร้อมกับการระเบิดจักรวาลและสร้างสิ่งมีชีวิตมาเรื่อยๆปั้นแต่งรูปร่างหน้าตาของสิ่งมีชีวิตไปเรื่อยๆจากดาวดวงโน้นจนถึงดาวดวงนี้ก็คือโลกมนุษย์ ซึ่ง เธอคิว่าพอแล้วว่าจะเป็นก่อสร้างิ่งสุดท้ายที่เธอจะสร้าง และจะอาศัยอยู่บนโลกใบนี้ ซึ่งในการสร้างสิ่งต่างๆบนดาวทุกดวงเธอจะต้องใช้ เลือด และ เนื้อ ของตัว เอง ในการสร้างจากดาวดวงแรกเรื่อยมา จนมาถึงมนุษย์โลก เธอได้สร้างมนุษย์จนเมื่อเขาอยู่และเรียนรู้สิ่งต่างๆรอบตัวจนมีชีวิตอยู่ได้อย่างปกติสุข รูปร่างของ ซาตาน ก็เปลี่ยนไปจนดูน่าเกลียดน่ากลัว ซึ่ง มนุษย์ในเวลานั้นก็ทนเห็นเธอที่มีน่าหน้าแบบนี้ไม่ได้จึงหาทางขับไล่เธอไปอยู่ในถ้ำและปิดปากถ้ำแต่ก็ยังมีมนุษย์บางคนยังคอยส่งอาหารให้ จนเวลาผ่านไหวแผ่นดินไหว ถ้ำที่เธอเคยอยู่ก็พังทลายกลับกลายให้เธอต้องจมลึกลงไปไต้ดินอีกและไม่สามารถขึ้นมาได้ และติดต่อกับมนุษย์ได้อีก...

นักเขียนนิยายทุกท่าน ก็ลองคิดต่อดูนะครับว่า ถ้าวันหนึ่ง ซาตาน หลุดขึ้นมาได้ ด้วยสาเหตุอะไรก็ตามที ที่ท่านคิดได้ ซาตาน เธอจะคิดอย่างไรกับมนุษย์ที่ทอดทิ้งเธอแม้เธอจะเป็นผู้สร้างเขาขึ้นมา แก้แค้น หรือ ดีใจที่ได้กลับมาอยู่กับสิ่งที่ตนเองสร้าง แต่เชื่อเหอะ แอดมิน ว่า ถ้าเวลานี้มี ซาตาน โผล่ขึ้นมาสักตัว มนุษย์ก็คงรีบจัดการทันทีโดยไม่ต้องปัญหาสุขภาพกันเลยทีเดียว

แล้วคำถามมีถามต่อว่า เทวดาผู้ชายไปไหน คำตอบก็คือ ก็ตามเก็บรายละเอียดที่ ซาตาน สร้างไว้ให้สมบูรณ์ขึ้น นั้นก็เลยกลายมาเป็นว่า เทวดา ได้แต่ความดีความชอบไปเพราะคอยช่วยสิ่งมีชีวิตตามดาวต่างและมนุษย์โดยที่แทบไม่ต้องลงทุนลงแรงอะไรเลยนั่นเอง แต่หารู้ไม่สิ่งที่สร้างและทำงานหนักที่สุดและเป็นผู้ให้กำเนิด ก็คือ ซาตานผู้เป็นผู้หญิง


ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ข้อความล้วน|อุปกรณ์พกพา|ประวัติการแบน|Cartoon Manga / /

GMT+7, 2018-2-22 23:51 , Processed in 0.393823 second(s), 26 queries .

Powered by Discuz! X3.3 R20170401, Rev.54

© 2001-2017 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้